Lưu ý khi tham quan

Lưu ý khi tham quan

Lưu ý khi tham quan

Lưu ý khi tham quan

Các điểm nổi tiếng: Nha Trang có rất nhiều địa điểm đẹp, bạn phải tốn ít nhất 3 đến 5 ngày mới có thể rong ruổi hết các địa điểm hấp dẫn  ở thành phố xinh đẹp này. Một số điểm đến được du khách đánh giá rất cao đó là vùng biển Vinpearl Land “Thiên đường miền Nhiệt Đới” với vị trị tọa lạc trên đảo Hòn Tre, xung quanh là biển trong xanh. Nơi đây thu hút khách du lịch không chỉ bởi những khu khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng, những khu vườn tự nhiên tuyệt đẹp mà nơi đây còn có những trò chơi cảm giác mạnh cùng những cụm rạp chiếu phim 4D hoành tráng chuẩn Hollywood.

Đảo Hòn Tằm là bãi biển tuyệt đẹp với nhiều hoạt động vui chơi trên biển độc đáo. Đặc biệt nhất là hoạt động du lịch biển bằng tàu có đáy kính và hoạt động lặn biển ngắm sang hô độc đáo nơi đây.; Hòn Mun là đảo có bãi tắm đẹp với làn nước trong xanh, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hoạt động dưới nước của các loài sinh vật dưới biển. Đặc biệt nhất là hoạt động khám phá hệ sinh thái san hô vô cùng đẹp mà chỉ có tại đảo Hòn Mun; vịnh Ninh Vân, Tháp Bà Ponagar là một công trình kiến trúc cổ kính hoàn mỹ;Viện Hải Dương học Nha Trang là nơi lý tưởng đê bạn có thể khám phá tất cả những bí mật của biển cả; vịnh Vân Phong, Tứ Bình (Bình Ba, Bình Hưng, Bình Lập, Bình Tiên) và đảo Điệp Sơn nơi có con đường dưới biển độc đáo. Đặc biệt, đến Nha Trang bạn đừng quên đi tắm bùn nhé.

Khi đến Nha Trang để đi dạo phố bạn có thể thuê xe xích lô, hoặc xe điện, các loại phương tiện này rất được chuộng ở đây vì sự tiện dụng và thân thiện với môi trường. Ngồi xe điện hay xích lô chạy dọc phố ngắm cảnh, đi xe đạp đôi, hoặc thuê xe xích lô, hoặc xe máy… đều rất tiện, bạn tha hồ lựa chọn cho phù hợp với từng tình huống. 

Chú ý khi tắm biển: Tất nhiên, tới Nha Trang không thể bỏ qua việc tắm biển thú vị. Bạn cần chú ý không tắm quá xa bờ, tránh xa những nơi không thấy có sóng vì dễ rơi vào xoáy nước nguy hiểm, không rời mắt khỏi trẻ con nếu cho chúng đi tắm biển.

Chú ý khác: Nếu không muốn lên lịch trình, bạn có thể mua tour từ đầu, hoặc mua tour ngày của nhiều công ty lữ hành tại Nha Trang, tìm hiểu kỹ thông tin, lịch trình cụ thể, dịch vụ đi kèm.

 

Có thể bạn thích

Copyright © 2019 Florida Hotel Nha Trang.

button scroll top